Bán gấp nhà đường Hoàng Quốc Việt cầu giấy

Chúng tôi mở bán nhà cầu giấy đường Hoàng Quốc Việt, cầu giấy khu vực an ninh tốt, điều kiện thuận lợi để sinh sống, cũng như làm việc. Bán nhà gần các trường lớn như Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Giao Thông Vận Tải…

ban-nha-cau-giay

Bán nhà ngõ 184 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, hai mặt thoáng, nhà có diện tích 36m2, 5 tầng xây mới tính, hai mặt thoáng trước sau, không gian đẹp, đầy đủ tiện ích sinh sống. Với không gian như sau:

Tầng 1: thiết kế bếp và phòng khách có cửa mở ra sân sau rộng 4m2

Tầng 2 đến tầng 4: thiết kế trẻ trung khi làm phòng ngủ có vệ sinh khép kín từng tầng, nhà 2 mặt thoáng nên các phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Tầng 5: làm phòng thờ và sân phơi thuận lợi.

Nhà đang bán hiện có đầy đủ nội thất: cầu thang gỗ lim, tủ bếp gỗ sồi, cửa thông phòng bằng gỗ rổi, cửa nhà vệ sinh và cửa sổ là cửa Eurowindow, trần thạch cao thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng hiện đại, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị điện Trần Phú

Không gian như sau: ngõ trước nhà 2.5m cách đường Hoàng Quốc Việt 60m, ngõ thẳng tắp một rẽ là đến nhà. Sổ đỏ chính chủ. Giấy phép xây dựng đầy đủ. Giá bán 3.6 tỷ. Có thể thương lượng giá cả.