Bán thu mua máy tính cũ giá tốt nhất tại Hà Nội

Công nghệ ngày càng phát triển, ngay cả việc học, hay chúng ta đang ở nhà và đặc biệt là công việc, cũng cần phải trang bị cho bản thân một máy tính cá nhân, để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chi phí để mua cho mình một laptop hay máy tính riêng, chưa nói đến các dòng máy có cấu hình cao, đó là một vấn để nan giải, chính vì thế mọi người đã chọn mua máy tính cũ.

Nhờ nhu cầu của con người càng nhiều, nên các cửa hàng đã xuất hiện rất nhiều, việc mình có thể mua một máy tính là chuyện dễ, nhưng để mua được máy tính cũ cấu hình khủng giá rẻ mà lại chất lượng thì rất khó. Máy tính An Phát sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đó. Vì chúng tôi tự tin là nguồn cung cấp các sản phẩm, bán máy tính cũ, uy tín, chất lượng nhưng giá cả rất hợp lý, phải chăng. Luôn tham khảo giá cả trên thị trường thường xuyên, nên các bạn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng ở An Phát.

chon-mua-laptop-cu

Dịch vụ mua may tinh cu gia cao
+ Thanh lý Thu mua bán máy tính cũ giá cao Hà Nội, laptop, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử.
+ Sửa chữa máy tính laptop, đồ văn phòng.
+ Dịch vụ tận nhà khách hàng.
+ Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật
+ Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu.
+ Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay.
+ Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính: Phòng máy CTY, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình. Mua thanh lý tiệm net giá cao cả máy hư, máy lạc hậu giá cao IBM, Compaq, HP, Dell.
+ Mua các loại Màn Hình và thiết bị rời: Mainboard, hdd, case, nguồn, ổ CD, máy in, máy photo, – UPS (lưu điện), máy lạnh, ổn áp, TV cũ… (hư cũng mua.
+ Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 24/24h.

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy , trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy, chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển.

Trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy: chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết các xem thông tin cấu hình. Trường hợp đối với Laptop cũ thu mua hư hỏng không xem được thông tin của máy, để được giá tối đa quý khách nên mang đến tận nơi để kỹ thuật test những phần còn lại.

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo An Phát còn thu mua laptop cũ tại hà nội. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.