Các kỉ lục của đt iphone 6s

Khi ra mắt điện thoại iphone 6s plus thì ngay lập tức đã phá vỡ nhiều kì lục trong thị trường điện thoại di động hiện nay, iphone 6s đã làm được những gì ? cùng viễn thông tuấn linh tìm hiểu những giá trị iphone mang lại.

pin-mo-rong-cho-iphone-6s

– Màn hình lớn: Với màn hình 5,5 inch, iPhone 6S Plus hiện là dòng iPhone có kích thước màn hình lớn nhất,iPhone 6S màn hình 4,7 inch nhỏ hơn sẽ có độ phân giải 1.125 x 2.000 pixel thì iphone 6S Plus đài loan loại 1 có độ phân giải 1.242 x 2.208 pixel, chất lượng hiển thị sắc nét hơn sẽ là ưu điểm có giá trị cao.

– Camera chất lượng cao: Camera trước cũng được nâng cấp với độ phân giải 5MP, so với 1,8MP ở các thế hệ trước, thêm tính năng đánh flash trực tiếp trên màn hình Retina nhờ con chip bên trong máy. iPhone 6S/6S Plus là bước tiến lớn khi camera sau được nâng cấp lên 12MP cho số điểm ảnh cao gấp rưỡi thế hệ trước.Camera Live Photo hứa hẹn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

– Độ bền: công nghệ 3D Touch phân biệt chạm vào màn hình tùy theo lực mạnh hay nhẹ để thực hiện các lệnh, dùng vật liệu nhôm Series 7000, máy sẽ nhẹ và chịu lực uốn cong tốt, nâng cao độ cứng.

– Doanh số điện thoại iphone 6s chỉ trong 3 ngày thì Apple đã bán ra 13 triệu máy, giá bán trung bình của một chiếc iPhone trong quý II năm nay là 660 USD, có thể xem iphone thiết bị bán chạy nhất hiện nay mà người dùng quan tâm.