Địa chỉ bán bộ đồ nữ đẹp rẻ nhất Hà Nội

Khi bạn mặc đồ bộ ngủ đúng cách sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon cũng như một sức khỏe tốt cho cơ thể và giúp bạn có một cuộc sống hôn nhân càng ngày hạnh phúc trong mắt chàng. Không có người phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.

bo-do-nu-mac-nha

EMMA là thương hiệu thời trang mặc nhà lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường Việt Nam năm 2009.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của phái nữ không chỉ khi giao tiếp với môi trường xã hội bên ngoài, kể từ khi ra đời, EMMA luôn khắc ghi trong mình mong muốn tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, tươi trẻ và tự nhiên nhưng không kém phần năng động của người phụ nữ hiện đại ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Cho tới nay, EMMA đã và đang đón nhận thêm nhiều sự tin dùng của các khách hàng không chỉ ở Hà Nội – nơi EMMA được hình thành và phát triển mà còn ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Những tình cảm yêu mến đó là động lực lớn lao không những thôi thúc đội ngũ EMMA không ngừng sáng tạo đổi mới về kiểu dáng, chất liệu mà còn quyết tâm nâng cao phong cách chăm sóc, phục vụ tận tình, chu đáo để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Hiện nay, ngoài dòng sản phẩm đồ ngủ, bộ đồ nữ, EMMA đã phát triển thêm dòng sản phẩm Casual thông dụng và Emma Kids cực yêu cho các bé.

EMMA – LOVE IS EVERYTHING……Có tình yêu và tâm huyết với từng sản phẩm, EMMA tin rằng, mọi nỗ lực của EMMA trong dòng thời trang mặc nhà sẽ càng được đông đảo chị em phụ nữ ghi nhận….

Website: http://emma.com.vn