Game đố vui nào trên ios được yêu thích ?

Ios là hệ điều hành nổi tiếng với kho ứng dụng nhiều trò chơi phong phú giúp người sử dụng tải về miễn phí, trong đó có một số game như:

Blendoku 2
Blendoku 2 là một trò chơi trí tuệ đặc sắc với những màn chơi đùa cùng màu sắc cực chất. Thông qua 500 level có độ khó tăng dần, người chơi sẽ sử dụng khối màu ở phía trên màn hình để xếp vào các ô trống bên dưới theo chiều dọc hoặc ngang sao cho tạo thành một chuỗi màu sắc từ tối đến sáng và ngược lại.

– The Room Three
Lấy bối cảnh giống với 2 phần trước, người chơi phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường. Game này có nhiều bí ẩn đầy thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành câu đố hóc hiểm.Đồ họa trong The Room Three trau chuốt hơn so với 2 phiên bản trước. Hiệu ứng hình ảnh đều rất chân thực, sắc nét.

– BADLAND 2
Badland 2 vẫn diễn ra trong một vùng đất chết đầy ma quái. Nhiệm vụ chạm vào màn hình để di chuyển một sinh vật bay có ngoại hình ngộ nghĩnh về phía bên phải màn hình.Nhà phát hành cho biết thêm rằng, Badland 2 cũng được cải thiện và tích hợp thêm một số tính năng thú vị, điển hình như việc hỗ trợ tối ưu cho khả năng 3D touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điều này mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời hơn khi điều khiển nhân vật có độ chính xác hơn.