Game nông trại cập nhật tính năng mới trong phiên bản 1.0.4

Các bạn đã biết tin gì chưa. Game nông trại ngôi làng của gió đã cập nhật phiên bản 1.0.4 rồi nhé, đây là phiên bản nông trại cực hay với nhiều các tính năng mới hấp dẫn, tuy nhiên chưa dừng lại ở đó BQT game nông trại ngôi làng của gió đã quyết định tung ra thêm 1 chức năng mới có tên gọi “Master Chef“. Vậy tính năng này là gì hãy cùng mình khám phá nhé.

master chef trong game nong trai

Tính năng MasterChef trong game nông trại

MasterChef được tam dịch là ” cuộc thi nấu ăn” đây là 1 tính năng mới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn cho người chơi nhé. Vì công thức nấu ăn game nông trại ngôi làng của gió đã cập nhật rất nhiều các bí mật về các món ăn mới. Vì thế khi cho ra tính năng MasterChef này thì người chơi đỡ phần nào bỡ ngỡ và có thể tự tin dành chiến thắng là phần khác ^^. Vậy tính năng mới này chừng nào ra mắt và bao lâu mới được tổ chức ta cùng theo dõi nào.

Thời gian : bắt đầu vào ngày 2/10

Chi tiết cuộc thi MasterChef: Sẽ được diễn ra hàng tháng trong game với giải thưởng rất khủng giành cho top 10

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tính năng cực mới trong phiên bản 1.0.4 game nông trại. Hy vọng với tính năng mới này sẽ làm cho game thêm sức thu hút mạnh mẽ từ người chơi. Hãy nhanh tay tham gia và trả nghiệm tính năng mới trong game nông trại này nhé các bạn