Game nông trại ra mắt bí mật về trái wind wind

Các bí mật trong game nông trại ngôi làng của gió các bạn đã tìm hiểu tới đâu rồi, vì các bí mật trong game sẽ là kinh nghiệm rất tốt giúp chúng ta có thể vượt qua các thử thác trong game. Vì thế hãy chịu khó bỏ thời gian ra nghiêng cứu và tìm tòi các bí mật mới khác trong game nông trại này nhé. Và hôm nay BQT game nông trại ngôi làng của gió cũng xin chia sẽ cho các bạn 1 bí mật về trái wind wind mà chưa ai ngờ tới được trong game. Vậy công dụng và chức năng của trái wind wind này trong game nông trại này ra sao ta cùng tìm hiểu nào

ngoi-lang-cua-gio

Công dụng của trái wind wind trong game nông trại

Công dụng của trái wind wind này rất là đơn giản nhé cả nhà tại vì có 1 số ít bạn không biết nên mình phải trình bày các công dụng của trái này đến mọi người:

Công dụng trái wind wind trong game nông trại:

– Trái này có công dụng tăng 20 điểm sức khỏe vĩnh viễn cho nhân vật của bạn khi chơi

– Giúp nhân vật phục hồi sức khỏe 1 cách nhanh chóng hơn các tính năng khác

Trên đây là toàn bộ các công dụng của trái wind wind trong game nông trại ngôi làng của gió mà bạn cần nên biết qua nhé. Khi đã biết được thông tin về bí mật và công dụng của trái wind wind này rồi thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sưu tập các loại trái này nhé. Vì đây là loại trái có thể giúp chúng ta phục hồi nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn sẽ có 1 khoảng thời gian đầy thú vị khi tham gia chơi game.