Khám phá quán cafe Kujzu

Khám phá quán cafe Kujzu ngay tại trung tâm Sài thành, đây là quán cafe riêng biệt và có phong cách kì lạ với sự tự phục vụ, những thức uống đều có công thức cho khách hàng tự pha chế khi uống và rất ngon.

quan-kujuz

Đến với Kujzu quán cafe mang âm hưởng với phong cách vintage, xưa cũ. Hình ảnh thân thuộc vài năm về trước, trần gỗ ngày xưa, chiếc lan can sắt, ô cửa xanh mơ mộng nhìn ra giàn dây leo tất cả đều nhẹ nhàng nhưng vô cùng quen thuộc. Quán cafe đẹp Kujzu, khách uống cafe tự pha chế đồ uống, công thức chủ quán ghi chép trên những tờ giấy note, chắc chắn sẽ ra một thức uống rất ngon cho dù bạn không khéo tay đi chăng nữa. Các vật dụng trong quán khá đơn sơ, trong quán nội thất đẹp và bàn ghế cafe phối hợp các món đồ gỗ cũ,bông sắt cũ được tái sử dụng như những vật trang trí. Trang trí khác như tranh ảnh, những chậu cây xanh… sắp xếp một cách ngẫu nhiên, tạo cho những ai đến đây cảm giác sự thân mật.

Ưu điểm của quán Kujzu là gì ?

– Nếu khách đến sau, ngồi cạnh khách đến trước, thì cần tôn trọng sự yên lặng, quan trọng nhất là sự tôn trọng nhau

– Sự phối hợp bàn ghế cafe tuyệt vời trong không gian quán
– Kujzu tách biệt thế giới với cánh cổng bị khóa kín,muốnvào khách phải rung chiếc chuông vàng báo hiệu.
– Không có người phục vụ, yêu cầu của khách đều được xem xét, tự mình làm là chính.
– Khách hàng sẽ không phải trả tiền nếu sau lần trải nghiệm đầu tiên
– Khách uống bao nhiêu tùy thích, ở bao lâu tùy thích, tuy nhiên khách không được mang thức ăn vào, vì mùi thức ăn sẽ làm phiền khách khách
– Khách có thể đi đâu, rồi quay lại trong ngày mà không phải trả tiền.