Khoáng Sản và Đá Linh hồn

Khoáng sản trong game nông trại ngôi làng của gió được dùng để chế tạo các vật phẩm hỗ trợ và các dụng cụ trong game. Còn đá linh hồn thì lại có thể tăng nâng cấp các chỉ số cho nhân vật và cây trồng. Có rất nhiều công dụng khác nữa, hôm nay Ngôi làng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng khoáng sản và đá linh hồn

Khoáng sản trong Ngôi Làng

Trong game nông trại, khoáng sản có 2 loại chính là khoáng sản quý hiếm và khoáng sản thông dụng, có nhiều cách tìm kiếm đc chúng như mua tại hội chợ ở NPC Tuấn Anh hay là đập quặng đá (quặng đá nhặt đc ở trên mặt đất vào mùa đông).

Khoáng sản dùng để chế tạo nhiều vật phẩm hỗ trợ hay chuyên dụng như vòng tay, cần câu cá,….. Để dùng khoáng sản các bạn vào cối xay gió chọn cối xay >> chọn sản xuất và chọn 1 vật phẩm muốn chế tạo.

Đá Linh hồn

Trong game ngôi làng của gió thì Đá linh hồn hiện chỉ mới có 4 loại là đá xanh dương, xanh lá, đỏ, cam và có các tác dụng để nâng cấp các chỉ số cho nhân vật hay 1 số thứ như cây trồng và rương đồ. Loại đá này hiện chỉ có thể mua được nguồn cung cấp duy nhất tại NPC Văn Kha ở hội chợ. Để sử dụng đá linh hồn các bạn vào cối xay gió và chọn bàn ép đá (trong hình, ô vuông màu đỏ) rồi chọn ép đá.
khoang-san-da-linh-hon-ngoi-lang

Mỗi loại đá sẽ có một tính năng khác nhau, và tùy theo màu sẽ cộng nhiều hay ít.

Đón xem tiếp phần sau, ngôi làng sẽ mô tả thông tin chi tiết hơn về các loại đá!

BQT