Không gian cổ điển Châu Âu quán cafe Coffee Lounge

Coffee Lounge quán cafe vừa cổ điển vừa như 1 tòa lâu đài cổ với nhiều cách trang trí phá cách hiện đại, một không gian thực sự huyền ảo và hợp với tầng lớp trung lưu khi đến thưởng thức cafe vừa ngon vừa bổ dưỡng.

quan-ca-phe-bj

Đến với quán BJ Coffee Lonnge thực sự là quán cafe để uống cafe. BJ Coffee vừa cổ điển vừa hiện đại hơn trong quán. Tất cả các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, lối kiến trúc đẳng cấp. Không gian quán gấm vàng trầm ấm, kết hợp trần nhà cột trụ trạm trổ, ánh đèn, tiếng nhạc du dương, không gian với bàn ghế cafe đẹp ta tưởng như mình đang lạc vào chốn nghỉ ngơi vương quyền quý.

BJ Coffee nội thất quán cafe bài trí bộ sofa êm ái trong những góc riêng, tạo nên cảm giác riêng tư. Tầng trệt với sân khấu ở vị trí trung tâm, là nơi biểu diễn đêm nhạc Acoustic mỗi tối thứ 6 hàng tuần với nhiều ca sĩ. Lên tầng 1 không gian trở nên tối giản với một phong cách Nhật Bản, tán cây sake mát mắt và thỉnh thoảng, thoáng mát, dễ sử dụng. Khách uống cafe khi đến BJ Coffee được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn phong phú. Ngoài những món phổ thông, quán có menu 15 món cocktail và mocktail mới lạ, thức uống đá xay.Café Coffee Lounge tin cậy cho những người yêu mến thưởng thực cafe trong không gian quán.

Nếu sáng chủ nhật mà bạn cảm thấy ngột ngạt trong căn phòng trọ và công việc chưa giải quyết xong, thì bạn cứ tạm gác chúng qua một bên, đóng cửa phòng và ghé thăm quán nhé !