Lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là 1 ngày lễ giáng sinh sẽ lại đến trên mọi miệng đất nước và cùng hòa chung vào không khí vui vẻ trong đêm giáng sinh năm nay thì hôm nay bqt game nông trại ngôi làng của gió đã tranh thủ cập nhật và cho ra cả nhà 1 lễ hội cực hot trong đêm giáng sinh năm nay. Vậy lễ hội trong đêm giáng sinh năm nay trong game nông trại này có gì hot ta cùng vào game và theo dõi nhé

Chuỗi sự kiện đêm giáng sinh trong game nông trại nlcg

giang sinh

Lễ mừng giáng sinh đầu tiên của làng Gió như vậy cũng sắp diễn ra rồi. Cái không khí se lạnh của thời tiết bên ngoài cũng góp phần tạo thêm không khí lạnh giá cho làng Gió chúng ta.

Thời gian sự kiện: 20/12/2014 đến hết 4/1/2015
– Trong thời gian diễn ra sự kiện quan cảnh của làng Gió luôn luôn là mùa đông (chỉ quan cảnh thôi nhé bà con; thời gian trong game vẫn chạy bình thường)

I. Sale off cuối năm:
– Cuối năm là thời điểm thuận lợi để các cửa hàng thời trang giảm giá. Nắm bắt được điều đó Quản lý cửa hàng thời trang trong làng Gió sẽ giảm giá 20% tất cả các món đồ cũ.
– Nhập thêm 2 bộ đồ mới:
+ Bộ tuần lộc: dành cho cả 2 giới

do tuan loc

+ Bộ công chúa tuyết: dành cho nữ

do tuan loc cho nu

II. Chào giáng sinh:
Trong thời gian diễn ra sự kiện bà con nào đạt được những cấp độ nhất định sẽ được tặng các hộp quà giáng sinh; bên trong sẽ chứa rất nhiều quà:

qua giang sinh

– Các bạn đến chỗ trưởng làng để nhận quà nhé.

nhan hop qua

II. Hộp quà thất lạc:
– Khi bay qua làng Gió chúng ta ông già noel đã vô tình làm rơi rất nhiều hộp quà xung quanh làng. Do không có thời gian ông đã nhờ trưởng làng thu gom giùm và sẽ trao tặng những phần quà hấp dẫn cho những ai tìm giúm ông.

hop qua that lac

– Người chơi mang những hộp quà đến trưởng tranh dan tuong làng để đổi lấy phần thưởng của ông già noel nhé:

doi hop qua that lac

+ Tóc người tuyết: 700 hộp quà bị rơi
+ Áo người tuyết: 350 hộp quà bị rơi
+ Quần người tuyết: 350 hộp quà bị rơi

+ Cuộn len hảo hạng: 40 hộp quà bị rơi
+ Cuộn len tốt: 35 hộp quà bị rơi
+ Chai rượu Cham-panh: 5 hộp quà bị rơi
+ Bơ tốt: 5 hộp quà bị rơi
+ Pho-mát tốt: 5 hộp quà bị rơi
+ Yogurt tốt: 5 hộp quà bị rơi
+ Dầu ôliu: 5 hộp quà bị rơi
+ Chai rượu vang đỏ: 5 hộp quà bị rơi
+ Hộp trà xanh: 5 hộp quà bị rơi
Lưu ý:
– Trong thời gian diễn ra sự kiện, trên mặt đất của làng Gió sẽ xuất hiện thêm “hộp quà bị rơi” (rơi quanh năm tại 3 mạp nông trại, thị trấn và rừng gió hú). Người chơi sẽ mang những hộp quà này đến cho trưởng làng để đổi lấy phần thưởng.
– Hộp quà có thể tặng nhưng không bán được trên quầy giao dịch tự do. Có thể bán hộp quà cho NPC giá 1000Gold/cái.
– Người chơi vẫn có thể đổi phần thưởng khi thiếu hộp quà. Mỗi hộp quà bị thiếu sẽ tính 1 Dina

III. Giờ vàng phục sinh:
– Để hỗ trợ các bạn có thể dễ dàng tăng nhanh level để nhận quà ở event I thì trong thời gian diễn ra sự kiện từ 8h đến 9h mỗi ngày ngoài đời sẽ được nhân đôi kinh nghiệm nhận được khi thu hoạch cây mùa vụ và cây lâu năm.
– Kết hợp với kính 5* các bạn sẽ nhận được số lượng kinh nghiệm khổng lồ cho mỗi lần thu hoạch nông sản

Trên đây là tất cả các cập nhật mới nhất về lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió vào sáng hôm nay, các bạn lấy lễ hội giáng sinh này ra sao có kích thích không, nếu cảm thấy hay thì nhanh tay tham gia và nhận ngay nhiều phần thưởng nhé. Hy vọng qua sự cập nhật này sẻ giúp các bạn có động lực hơn trong việc tham gia tựa game nông trại này nhé

Ngoài ra trong ngày hôm qua bqt game có cập nhật 1 món ăn tráng miệng khá hot đó là công thức nấu món tàu hủ lạnh , ai chưa biết công thức làm món ăn này thì nhanh tay truy cập vào trang gamengoilangcuagio.com để biết thêm thông tin nhé

BQT game nông trại nlcg thông báo