MU Vô Song đã có được ngày ra mắt rất thành công

Với những lợi thế không thể phủ nhận, MU Vô Song đã có được ngày ra mắt rất thành công.

Những tháng cuối năm 2015, hàng loạt tựa game có đề tài MU Online “nườm nượp” về nước. Từ webgame cho đến mobile lần lượt xuất hiện các trò chơi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Điều đó minh chứng cho phần nào sức hút của MU Online dù đã trải qua hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam với hàng ngàn phiên bản cả chính thống lẫn Private.

MU Vô Song đã vượt qua MU Origin ngay ngày đầu ra mắt

Đáng chú ý, cuộc chiến trên nền tảng mobile hầu như vẫn luôn là cuộc đua song mã của MU Vô Song và MU Origin. Trong đó mặc dù ra sau, nhưng MU Vô Song hiện đang là trò chơi được đánh giá cao hơn nhờ những công nghệ mới và nền tảng đồ hoạ sắc nét, sống động. Điều này là hiển nhiên vì thực chất MU Origin vốn là MU Miracle đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, Thái Lan… từ cách đây khá lâu rồi, nên chất lượng engine kém hơn MU Vô Song cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Game đánh bài bigone 2016 mới nhất cho điện thoại và máy tính

Ngày ra mắt MU Vô Song 18/12 vừa qua, hàng trăm ngàn game thủ đã có thể tận tay trải nghiệm trò chơi này để được thử thách mình trong những trận chiến PK đòi hỏi kĩ năng cao. Nơi các game thủ có thể khám phá hàng ngàn phụ bản mới lạ với những Boss cực “khủng” và đẹp mắt không hề trùng lặp. Những gì trò chơi này thể hiện quả nhiên đã không làm thất vọng những game thủ đã mong đợi từ những ngày đầu tiên.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, MU Vô Song đã tiếp tục giữ được vị trí Top 1 bảng xếp hạng game hành động trên Apple Store sau khi vượt qua bigkool online vào ngày 17/12 vừa qua. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng của trò chơi này trước khi game ra mắt, đồng thời cũng là một lời khẳng định đanh thép chất lượng của sản phẩm với hơn 1100 lượt đánh giá 5 sao.