Pin mở rộng iphone 6s

Iphone 6s với phụ kiện dành riêng cho sản phẩm này là Smart Battery Case, thiết kế nổi bật với 2 màu trắng và xám,giúp người dùng thỏa mái hơn trong việc sử dụng pin và không còn sự phàn nàn với thời lượng pin ít ỏi của thiết bị.

pin-mo-rong-cho-iphone-6s

 

Thời gian đàm thoại được tăng lên so với thời gian của thỏi pin chuẩn trên iPhone 6S plus đài loan loại 1, khi mặc định sản phẩm cho phép 14 giờ đàm thoại qua mạng 3G, 10 giờ duyệt web trên mạng 4G LTE và 11 giờ xem video độ phân giải cao.Sản phẩm được trang bị một cổng kết nối lightning để gắn với thiết bị.

Phụ kiện bao gồm một lớp vỏ silicon và một phần phồng lên ở sau lưng để chứa thỏi pin mở rộng, mà khi đeo vào sản phẩm. Trên thực tế, phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng dành cho iPhone không phải là quá mới mẻ . Apple hãng công nghệ đặt nặng về vấn đề thiết kế và các sản phẩm của hãng cũng luôn được đánh giá cao ở khâu thiết kế,  với phụ kiện vừa ra mắt nhiều người dùng lẫn giới công nghệ đã có những thắc mắc về đội ngũ thiết kế của Apple.

Rao bán trên thị trường với mức giá 99USD người dùng chắc hẳn phải đòi hỏi một thiết kế đẹp mắt và cao cấp hơn của phụ kiện này, đó là những đánh giá về sản phẩm pin mở rộng có tên: Smart Battery Case.