Ra mắt sự kiện halloween trong game nông trại nlcg

Hôm nay đã là ngày lễ hội  halloween thật linh đinh đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên đất nước rồi đó các bạn. Vậy trong game nông trại ngôi làng của gió này BQT game có tổ chức 1 sự kiện nào sinh động dành cho mọi người chưa nhĩ? Để đáp ứng sự nhiệt tình của các bạn về lễ hội halloween này. Thì hôm nay bqt game nông trại ngôi làng của gió cũng xin cho ra mắt 1 sự kiện halloween diễn ra trong game cũng khá hấp dẫn không thua gì ở đời sống thực của mình nhé. Vậy sự kiện halloween này hấp dẫn tới đâu ta cùng vào game nông trại ngôi làng của gió tìm hiểu nhé

halloween

Sự kiện halloween trong game nông trại

Năm nay là năm đầu tiên làng Gió chúng ta đón lễ Halloween và để chuẩn bị cho việc này trưởng làng Felix đang cần rất nhiều bí ngô để trang trí cho ngôi làng cũng như cung cấp cho các làng xung quanh vì vậy ông đã huy động bí ngô từ tất cả cư dân làng Gió đóng góp cho ông, tất nhiên ông sẽ trao thưởng cho họ những món quà hậu hĩnh.

Thời gian: Sau khi bảo trì update phiên bản mới ngày 27/10 đến hết ngày 17/11 (thực ra muốn cho ra ngày hôm nay nhưng sợ lỗi phát sinh trong 2 ngày nghĩ cuối tuần không ai xử lý nên đành dời vào thứ 2 mong bà con thông cảm)

Nội dung:
– Trong thời gian diễn ra sự kiện bí đỏ có thể trồng được cả 4 mùa và level 5 có thể trồng được.
– Trong thời gian sự kiện NPC Trung luôn bán hạt giống bí đỏ tại hội chợ.
– Người chơi trồng bí đỏ đem đến cho trưởng làng nhận tiền và kẹo Halloween. Khi đủ kẹo có thể đổi được đồ.
– Mỗi trái bí đỏ đóng góp người chơi sẽ nhận được 1,5 lần số Gold bán trái bí đó ở hội chợ (tính theo giá chuẩn không mũ) và nhận được 1 kẹo Halloween (bán được 500Gold, ăn được +3 sức khỏe, +12 exp)
– Người chơi có thể tích kẹo để đổi đồ Halloween tại trưởng làng.
+ Mũ xác ướp (hạn sử dụng 120 ngày): 1000 kẹo halloween
+ Áo xác ướp (hạn sử dụng 120 ngày): 500 kẹo halloween
+ Quần xác ướp (hạn sử dụng 120 ngày): 500 kẹo halloween
+ Hình ảnh đồ xác ướp:

do sac uop

Các thay đổi trong phiên bản Halloween lần này:
– Thêm 1 động vật hoang dã mới tại rừng gió hú: Dơi mặt ác (Nói mặt ác chứ nhìn mặt nó hiền khô à, xem hình ở trên)

– Thêm 2 bộ quần áo mới:
+ Dracula (Nam):

Dracula

+ Phù thủy (Nữ):

Phù thủy

– Tặng quà sinh nhật cho các cư dân của NLCG. Thêm 1 biểu tượng đánh dấu ngày sinh nhật trên lịch

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sự kiện halloween trong game nông trại ngôi làng của gió, sự kiện hôm nay về halloween khá hấp dẫn phải không cả nhà, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia lễ hội này nhé