Rao bán các dự án cầu giấy: chung cư Trung Kính

Chung cư Trung Kính, dự án nằm ở Cầu Giấy,  mặt phố Trung Kính, số 177 tổ 51, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội kiến trúc đẹp với thiết kế không gian thiên nhiên mang đến vẻ đẹp thiên nhiên và con người hòa hợp.

ban-nha-cau-giay-2

Bán nhà quận cầu giấy với chung cư Trung Kính Complex hiện đại khu phức hợp 4 tòa tháp cao 25-30 tầng, thương mại kết hợp với văn phòng và nhà ở với tổng diện tích sàn xây dựng 1.5211m2. Căn hộ diện tích từ 61.4 – 114m2, dự kiến thiết kế hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại và tự nhiên tươi mát với không gian mở hiện đại.

Trung Kính Complex các Khu đô thị như Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa, Trung Hòa Nhân Chính,,… nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Với bán kính chỉ trong vòng 1 km, Trung Kính Complex còn là trung tâm của các địa điểm thương mại sầm uất như Big C, Grand Plaza, Kengnam…Chung cư mặt phố Trung Kính, số 177 tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phía Đông giáp đường Trung Kính, phía Tây giáp Công viên Nam Trung Yên, phía Nam giáp Khu tập thể Trường Trung cấp KTNV CAND và Viện Kỹ thuật Dầu khí, phía Bắc giáp trường nội trú Nguyễn Viết Xuân.Khu dự án cầu giấy còn được bố trí hai khu dành cho cộng đồng sinh sống tại đây: Trường được xây dựng giúp cho con em các gia đình cư dân, khu tiện ích cao cấp.

Khu công viên cây xanh, vườn hoa hơn 8.000m2 được bố trí ngay vị trí trọng tâm, chính điều này sẽ mang lại sự tươi mát giúp cho cư dân trong quần thể dự án có được cảm giác thư giãn trong một không gian sống hiền hòa, thuần khiết.