Sản phẩm titan developpe cách thức làm to cậu bé với tay cho những cánh mày râu


Thuốc titan developpe của France tăng kích thước dương vật

Thuốc titan developpe là cách làm dương vật to và có chức năng cải thiện chức năng sinh lí cho nam giới.

Kem titan developpe có xuất xứ từ France, gel được đóng gói dưới kiểu kem có màu trắng đựng ở trong tuýp với kích thước 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng khoảng 50ml và khối lượng là 1 lượng. Lúc sử dụng thuốc  bạn xịt 1 lượng nhỏ ra trong long bàn tay rồi thực hiện xoa đều lên dương vật. Khi đã thoa đều đặn bạn nên massage nhẹ nhàng trong thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút, quá trình luyện tập này sẽ làm cho thuốc thấm mau chóng vào các cơ của của quý. Một ngày bạn có thể thoa từ 2 đến 3 lần và chăm chỉ dùng thường xuyên.

Trong trường hợp “của quý” của bạn làm cho bạn lo lắng hay không tự tin khi mỗi lần yêu thì bây giờ đã có Thuốc titan developpe. Đây là cách thức làm bự dương vật bằng tay không cần phẫu thuật, không cần phải uống thuốc được nhiều phái mạnh tin dùng thay thế cho phẫu thuật.


Thành phần của Kem titan developpe của nước Pháp

Thuốc titan developpe có các thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không hề mắc những trạng thái phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. vì thế khá an toàn.

Các phương pháp làm lớn cậu bé với tay lúc sử dụng Kem titan developpe

Để phát huy được những chức năng của Kem titan developpe thì bạn cần phải tuân thủ quá trình massage luyện tập sau đây:

– Ở thời gian đầu: Là thời kì tập làm quen với gel nên bạn không cần nôn nóng. Trong 7 ngày đầu tiên bạn nên chia đôi làm 2 lần sáng và tối kết hợp matxa và trong thời gian cỡ 30 phút/ ngày

– Trong thời kì thứ 2: Thời kì này bạn đã thích nghi với kem nên bạn sẽ tăng thêm thì giờ tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm sáng, tối.

– Ở thời kì thứ ba: Đến thời gian này bạn có thể nhận thấy được sự đổi thay của cậu nhỏ và sẽ thường xuyên tăng thời matxa luyện tập lên 1 tiếng/ngày

– Ở thời kì cuối cùng: Thời gian này sẽ nhận thấy sự đổi thay rõ rệt nhưng vẫn nên duy trì matxa tập luyện trong thì giờ 70 phút/ngày.