Ta Là Vua là một game mobile thẻ bài hấp dẫn

Ta Là Vua là một game mobile thẻ bài màn hình dọc lấy chủ đề Tam Quốc. Game sở hữu nền tảng đồ họa 2D với hình ảnh các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách khá dễ thương cùng hiệu ứng kỹ năng cũng khá đẹp mắt và sinh động. Tuy nhiên, các tướng trong game chỉ ở dạng thẻ bài, không hề có chuyển động hay những đồng tác đặc biệt nào. Giao diện màn hình chính hay chiến đấu của game cũng không có nhiều nét nổi bật. Nếu từng chơi Kim Dung Truyện cũng của iwin thì thật sự 2 tựa game này không có nhiều điểm khác biệt.

Soi Ta Là Vua ngày đầu tiên mở cửa

Đồ họa của game tương tự Kim Dung Truyện thì gameplay của Ta Là Vua cũng không khác biệt lắm so với tựa game từng được Vega phát hành hồi tháng 12 năm ngoái. Người chơi có 2 lớp nhân vật để lựa chọn (Mãnh Tướng và Quân Sư). Công việc chính của mọi người vẫn là chiêu mộ tướng và vượt ải. Ta Là Vua cũng là game dàn trận với việc 5 tướng cùng ra trận (khi đạt được level 15) với 3 vị trí Tiền, Trung, Hậu (các tướng cũng được phân loại theo 3 vị trí này). Sức mạnh của các tướng được tăng lên thông qua việc tăng cấp, trang bị, cường hóa, kết hợp với tướng có duyên ngộ.

Ngoài Vượt ải, Ta Là Vua cũng có nhiều tính năng khác. Tai iwin phien ban moi nhat game thủ có thể so tài cùng với những người chơi khác thông qua hệ thống lôi đài và bảng xếp hạng liên tục cập nhật. Càng đạt thứ hạng cao thì bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm.

Nhìn chung, Ta Là Vua là một game mobile không có nhiều đột phá ở thời điểm hiện tại. Đây là một game thẻ bài mà chỉ khác biệt với Kim Dung Truyện ở bối cảnh game và cách tạo hình nhân vật là thời Tam Quốc so với của võ hiệp Kim Dung.

Tag: tai game bigkool ve dien thoai