Thế giới manga với những vũ khí đặc biệt

Khi đọc truyện hay xem phim thì bạn từng bắt gặp nhiều vũ khí kì dị thú vị mà làm bạn không tin hay nhớ mãi ? chúng tôi đã liệt kê một số vũ khí tuyệt vời trong manga thú vị giúp người chơi làm quen và biết đến chúng.
vu-khi-ki-di-nhat-trong-the-gioi-anime-manga

1. Giấy
Cô nàng Yomiko Readman có khả năng điều khiển được giấy và cô nàng đã sử dụng nó để có thể thực hiện các nhiệm vụ do thám của mình.

2. Yo-Yo Mecha
Chō Denji Robo Combattler V, thứ vũ khí kì dị này không chỉ được con người sử dụng mà cả đến các Mecha (robot) cũng có thể “quẩy” yo-yo nhiệt tình không kém.

3. Khăn ướt
Bludgeoning Angel Dokuro-chan là một tựa anime hài hước phổ biến vào tập niên 90 ~ năm 2000. Điểm độc đáo mà ở chính thứ vũ khí mang tên… khăn ướt của Zakuro.Cô nàng thiên thần Zakuro được khán giả nhớ đến nhờ sức mạnh phi thường của mình cùng chiếc khăn ướt có tên gọi “Eckilsax” với khả năng tấn công nhiều mục tiêu một lúc.

4. Okonomiyaki Spatula khổng lồ
Chiếc Spatula dụng cụ làm bếp đa dụng, có thể lật các món ăn, vừa có thể dùng để cắt các thứ khi nấu nướng. Tựa anime – manga “dị” như Ranma 1/2 thì một chiếc Spatula cũng có thể trở thành vũ khí vô cùng lợi hại.

Xem thêm: Trò chơi ongamex giải trí trên di động.