Thiết kế không gian quán hợp với bàn ghế cafe

Thiết kế không gian quán hợp với bàn ghế cafe đó là yêu cầu hàng đầu hiện nay bởi các quán cafe đều chú trọng đến bàn ghế hay nói chung là nội thất quán cần phải đặc biệt, gây sự chú ý với khách hàng trong những lần thưởng thức cafe.

chon-ban-ghe-cafe

Loại hình cafe
Quán cafe theo hình thức nào ? phục vụ ai là chủ yếu ? ví dụ quán cafe xem bóng đá hay quán cafe văn phòng…từ đó quyết định nội thất quán, đối tượng tiềm năng cũng là yếu tố quan trọng để phân loại quán và nội thất quán cafe tốt hơn.

Sở thích
Quán cafe sang trọng sẽ hướng đến khách hàng thượng lưu thì mẫu bàn ghế cafe cao cấp, vẻ sang trọng. Nếu muốn kinh doanh những quán cà phê đơn giản như cà phê vỉa hè dành cho sinh viên, người lao động…chúng tôi tư vấn cho bạn nên chọn những mẫu ghế đơn giản không cần cầu kì.

Khả năng về tài chính
Dư dả về khả năng tài chính tìm đến với những mẫu bàn ghế cafe nhập khẩu cao cấp với chất lượng tốt và thẩm mỹ cao. CÁc sản phẩm có giá thành không cao sẽ thích hợp cho quán cafe nhỏ, hợp với tầng lớp trung lưu, căn cứ vào tài chính mà việc mua sắm nội thất quan nên tính toán cụ thể và phù hợp nhất.

Thiết kế quán cafe đẹp cần phải tập trung các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng, ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán, màu sắc của ánh sáng, hình dáng, vị trí.