Thống kê tỷ lệ quảng cáo mobile chuyển đổi tăng cao

Ngành dịch vụ quảng cáo google adwords hiện nay khá phát triển vì vậy đòi hỏi phải thích ứng với sự thay đổi trên di động, thống kê cho thấy hơn 30% chuyển đổi diễn ra trên mobile, mỗi doanh nghiệp nên có phương pháp tiếp cận nhóm khách hàng trên di động.

mobile-marketing

Các thiết bị di động tăng 31% trong số đó tìm kiếm trả tiền và 38% của các nhấp chuột quảng cáo Google. Di động chịu trách nhiệm cho 30% của chuyển đổi quảng cáo Google, khẳng định rằng “xu hướng chuyển đổi điện thoại di động là nhất quán trên các kênh truyền hình, với mức tăng được ghi nhận cho quảng cáo tìm kiếm, xã hội và hiển thị.”Nghiên cứu cho thấy rằng các chuyển đổi phần lớn quảng cáo trên Facebook đã xảy ra trên một thiết bị di động. Cũng giống như với quảng cáo Google, chuyển đổi quảng cáo di động trên Facebook đã tăng lên 16%.

Trong thời đại phát triển internet nếu vẫn không dựa vào quảng cáo trực tuyến tại việt nam đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng mục tiêu thì sớm muộn sẽ thất bại. Đầu tư một phần tốt đẹp của thời gian và tiền bạc của bạn vào các quảng cáo di động có thể làm điều kỳ diệu cho sự thành công của chiến dịch tiếp thị trực tuyến.