Thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã hỗ trợ con gái tôi không còn bệnh

Thuốc Vương Não Khang gia tăng trí tuệ công hiệu nhất cho trẻ sơ sanhChẳng phải “thuốc thần”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã sự thật giúp cho trí óc của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tình đầy cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé lâu phát triển trí tuệ. 


Xem: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html/


Kể chuyện về căn bệnh của cậu con sinh năm 2007 mà giọng điệu cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến ngày đẻ bé, chị bị co giật. Vừa chào đời, cháu được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ em khỏe mạnh, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được 2 tuổi, cháu có thể nói được 1 – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng khi lên 3 tuổi thì những từ ấy lại không nói được, bốn tuổi rồi mà cháu cũng không nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Nhìn con có các biểu hiện không bình thường, chị Trang đau xót lắm, hể tìm hiểu căn nguyên tại sao con trai như thế. Tìm hiểu trên internet, chị thấy “trẻ nhỏ bị tự kỷ” có rất nhiều triệu chứng thất thường mà tìm hiểu ra thì con chị không hẳn như vậy. Cô hỏi hang người nhà ở Mỹ, họ nói chắc trí não của cháu “có vấn đề” và nói qua đó chữa trị. Nhưng vì phí tổn cao quá, chị đành nhìn con mà bùi ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định đem con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, con vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chuẩn xát. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hẹn sáu tháng trở lại khám một lần và khuyên răn người thân nên bày bé từng từ một.
Thiết tưởng bỏ cuộc, song mau mắn thay khi chị chủ nhà thuốc gần cơ sở khám bệnh nói rằng con người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí thông minh đang uống sản phẩm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua TPCN Vương Não Khang về cho con uống. Uống được hai lọ đầu, tôi quan sát bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dà thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, sử dụng sữa gì là con nói 1 hơi con 5 tuổi, tuổi con lợn, dùng sữa Milo… Ba bé mừng lắm, bảo TPCN Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé hiện tại, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu đi lớp I được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có 1 đứa con mà lại mắc căn bệnh, tôi rất buồn phiền. May mà trời thương tìm ra sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp kịp thời cho cháu. Giờ đây bé học hành cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết một chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang mải nói chuyện, chúng tôi bất thần khi nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ cháu đã từng có các triệu chứng như chị Trang sẻ chia. Ôm ấp con trai vào trong lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích sử dụng TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”. 
Thấy cháu có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên khá nhiều nên hiện tại chị Trang vẫn duy trì cho con trai sử dụng sản phẩm Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về, cô còn do dự: “Chỉ mong mỏi thực phẩm chức năng Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những bé như con trai tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188