Vô song kiếm ra mắt 12/1

Theo thông tin từ NPH game mobile mới nhất của Studio Việt GameVN và NPH Vega Game có tên vô song kiếm sẽ được ra mắt trong thời gian đến cụ thể là ngày 12/1/2016 này. Game thuần Việt khá hấp dẫn dành cho người chơi.

vo-song-kiem

 

 

Với những fan hâm mộ bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng, có lẽ Lưỡng Long Nhất Thể là tuyệt kỹ ấn tượng thứ hai chỉ đứng sau chưởng lực Kamejoko. Lấy ý tưởng từ tuyệt chiêu này xây dựng một phiên bản game Kim Dung với tính năng Song Kiếm Hợp Bích độc đáo: 2 hoặc 3 nhân vật có mối lương duyên chuẩn xác với nhau khi ra trận có thể cùng hợp thể và tung ra một tuyệt kỹ cực mạnh. Đều kiện nhân vật phải được kích đầy thanh nộ khí. Được biết, đòn combo mạnh nhất game đang thuộc sở hữu của 3 huynh đệ Kiều Phong – Đoàn Dự – Hư Trúc có tên Quần Long Chi Thủ.

Vô Song Kiếm có đội ngũ chuyên lồng tiếng để có được chất giọng chuẩn và quen thuộc nhất. Các nhân vật phong phú, từ Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ… đến những nhân vật của Lộc Đỉnh Ký, Hiệp Khách Hành đều được xuất hiện cho người chơi trải nghiệm. Đón chờ game Vô Song Kiếm –  game mobile cực đỉnh.